SOFITEL SAIGON PLAZA

4.5

17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
270 khách2 sảnh

Thông tin trung tâm tiệc cưới

Sofitel Saigon Plaza là một khách sạn 5 sao sang trọng nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn cung cấp dịch vụ tiệc cưới tại sảnh Diamond Hall thanh lịch có thể chứa đến 250 khách tiệc bàn. Các không gian có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ phòng nghỉ ngơi, lễ tân đến các bữa tiệc độc thân vui nhộn.

Đám cưới trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ vào sự chuyên môn, tiện nghi hiện đại, không gian sang trọng và kinh nghiệm tổ chức sự kiện và tiệc cưới lâu năm của Sofitel Saigon Plaza. Chuyên gia tổ chức tiệc cưới tận tâm của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong từng giai đoạn để đảm bảo mọi chi tiết hoàn hảo.

Phong cách trang trí, hoa tươi, âm nhạc, nhiếp ảnh, dịch vụ, bánh cưới theo yêu cầu đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn có thể thư giãn và an tâm trong ngày trọng đại của mình. Một ngày mà bạn sẽ không bao giờ quên cùng Sofitel Saigon Plaza.

Tổ chức tiệc cưới tại Sofitel Saigon Plaza sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm phong cách sống Pháp art de vivre giữa lòng thành phố Sài Gòn. Bạn có thể liên hệ với khách sạn để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ cung cấp

Thông tin sảnh tiệc

MENU CƯỚI

Diamond AB

1/2

Review (0)

4.5

Tải ảnh lên
0/5

Chỉ có thể upload tối đa 5 hình

Đăng Ký Tư Vấn

với chuyên viên WEDDINGBOOK

Hỏi đáp

Home

Home

Venue

Venue

Voucher

Voucher

Blog

Blog

Me

Me