MAISON DE CHARME
793/57/16 Trần Xuân Soạn Phường Tân Hưng Quận 7 TP.HCM
700 khách5 sảnh

Thông tin trung tâm tiệc cưới

Những sảnh tiệc ngoài trời rộng mở, khoáng đạt và trong nhà ấm cúng, lãng mạn của Maison de Charme sẽ là “thiên đường” trong mơ dành cho những bữa tiệc trăm năm trọng đại của các đôi uyên ương.

Không gian tiệc của Maison de Charme phá vỡ những nguyên tắc tổ chức tiệc cưới truyền thống. Maison de Charme đưa các đôi uyên ương của mình ra một lễ đường đầy ánh sáng, gió trời, hoa lá xanh tươi, khoáng đạt, rộng mở với khuôn viên sân vườn, hồ bơi, sân thượng… tuyệt đẹp. Lời thề nguyện hôn nhân thiêng liêng được trọn vẹn đất trời chứng giám, bên sự chúc phúc của người thân, bạn bè trân quý, Maison de Charme tin rằng sẽ được tôn thêm nhiều phần ý nghĩa và gắn kết bền lâu.

Đặc biệt với những tiệc lớn cùng số lượng bàn vượt khỏi quy mô riêng từng sảnh,Maison de Charme sẽ tạo ra những sự kết hợp, sắp xếp các sảnh lại một cách hoàn hảo để tạo ra một không gian tiệc rộng rãi và kết nối với nhau với sức chứa lớn. Vì thế Maison de Charme có thể phục vụ những bữa đại tiệc với ước lượng đến khoảng 700 khách (70 bàn tiệc). Đôi uyên ương nào đặt tiệc từ 50 bàn trở lên sẽ được một“đặc quyền”là bao trọn toàn bộ nhà hàng Maison de Charme cho bữa tiệc của riêng mình, không phải chia sẻ sảnh tiệc với bất kì một cặp đôi nào khác cùng những ưu đãi hấp dẫn. Bữa tiệc của cặp đôi cũng vì thế sẽ trở nên trang trọng, thiêng liêng và ý nghĩa hơn vô cùng.

Dịch vụ cung cấp

Thông tin sảnh tiệc

Sảnh PANSEE - Sân Thượng

Sảnh Daisy - Lobby

1/5

Review (0)

5

Tải ảnh lên
0/5

Chỉ có thể upload tối đa 5 hình

Đăng Ký Tư Vấn

với chuyên viên WEDDINGBOOK

Hỏi đáp

Home

Home

Venue

Venue

Voucher

Voucher

Blog

Blog

Me

Me