HOTEL MAJESTIC SAIGON
1 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
350 khách1 sảnh

Thông tin trung tâm tiệc cưới

Bạn đang mơ ước một đám cưới hoàn hảo tại một khách sạn sang trọng, lịch sử và đẳng cấp tại trung tâm TP.HCM? Hãy đến với HOTEL MAJESTIC SAIGON - khách sạn 5 sao nằm trên con phố Đồng Khởi nổi tiếng, với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn. Với lối kiến trúc Pháp cổ điển kết hợp với nội thất hiện đại, HOTEL MAJESTIC SAIGON sẽ mang đến cho bạn và khách mời những trải nghiệm độc đáo và khó quên trong ngày trọng đại.

HOTEL MAJESTIC SAIGON có hệ thống sảnh tiệc đa dạng và linh hoạt, có thể phục vụ từ 50 đến 1000 khách mời. Bạn có thể lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong nhà hoặc ngoài trời, theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại, tùy theo sở thích và ngân sách của bạn. Mỗi sảnh tiệc đều được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại, màn hình LED lớn và sân khấu rộng để bạn có thể tự do biểu diễn và giao lưu với khách mời.

Thực đơn tiệc cưới tại HOTEL MAJESTIC SAIGON là sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực Á Âu, mang đến những món ăn ngon miệng và bắt mắt cho khách mời. Bạn có thể lựa chọn từ các gói thực đơn có sẵn hoặc yêu cầu thay đổi theo ý muốn của bạn. Đội ngũ bếp trưởng và nhân viên phục vụ của HOTEL MAJESTIC SAIGON luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho bạn và khách mời.

Ngoài ra, HOTEL MAJESTIC SAIGON còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tiệc cưới của bạn, như giảm giá, quà tặng, miễn phí dịch vụ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể yêu cầu tổ chức tiệc ngoài trời tại các địa điểm yêu cầu của bạn với chất lượng dịch vụ được đảm bảo tương tự như tại khách sạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho tiệc cưới của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để làm cho ngày cưới của bạn trở thành một ngày không thể quên.

Dịch vụ cung cấp

Thông tin sảnh tiệc

Sanhse Majestic

1/1

Review (0)

5

Tải ảnh lên
0/5

Chỉ có thể upload tối đa 5 hình

Đăng Ký Tư Vấn

với chuyên viên WEDDINGBOOK

Hỏi đáp

Home

Home

Venue

Venue

Voucher

Voucher

Blog

Blog

Me

Me